Tìm hiểu vòng quay số may mắn

Top 5 Phần Mềm Quay Số May Mắn Online Chuyên Nghiệp Nhất

Trần Tâm
,
views: 321

Quay số may mắn online cho phép người dùng nhập các con số vào rồi tùy chỉnh quay dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm vòng quay may mắn online chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bài viết dưới BK8 tổng hợp top 5 ứng dụng vòng quay may mắn được nhiều người sử dụng nhất.

Bạn biết gì về vòng quay số may mắn?

Vòng quay số là công cụ trực tuyến được sử dụng phổ biến trong các chương trình, sự kiện, minigame. Trong trường hợp quá khó để bạn đưa ra quyết định cho một chuyện gì đó. Bạn có thể lập danh sách các lựa chọn, rồi random ngẫu nhiên chọn một trong số chúng.

Tìm hiểu vòng quay số may mắn

Tìm hiểu vòng quay số may mắn

Top 5 phần mềm quay số trực tuyến thông dụng nhất

Nếu bạn phân vân không biết chọn vòng quay may mắn nào thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây. Tổng hợp những vòng quay may mắn mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ hữu ích với bạn đọc.

Vòng quay Random.org

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến vòng quay may mắn Random.org. Nó nổi tiếng vòng quay được tạo ra bởi các con số ngẫu nhiên từ 0 đến 1000000000. Với Random.org, người dùng có thể tạo ra các số ngẫu nhiên trong phạm vi tùy chỉnh. Đặc biệt, phần mềm còn mô phỏng các sự kiện như xáo trộn thẻ, lật đồng xu, tung xúc xắc…

Vòng quay số random.org phổ biến nhất

Vòng quay số random.org phổ biến nhất

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về Random.org. Dưới đây là những tính năng vượt trội của Random.org mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

 • Người dùng được phép quay số nhanh với các số tự nhiên tuỳ chọn từ 0 đến 1000000000.
 • Có thể tạo ra chuỗi số ngẫu nhiên dài cho chương trình rút thăm trúng thưởng, xổ số, khuyến mãi.

Bên cạnh những tính năng nổi bật, không thể không nhắc đến nhược điểm của Random.org. Qua những phân tích của chúng tôi các bạn sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

 • Phần mềm Random.org chỉ hỗ trợ người dùng quay một lần/một số.
 • Người dùng cần phải trả phí để tạo ra các chuỗi số ngẫu nhiên dài.

Cùng trải nghiệm giải trí trực tuyến với BK8vietnam và tận hưởng nhé!

Vòng quay random.com.vn

Phần mềm random.com.vn ngẫu nhiên có độc chính xác gần như tuyệt đối. Giao diện phần mềm được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng thao tác kể cả những người mới. random.com.vn hỗ trợ người dùng quay các số may mắn từ 0 đến 100000000000000. Nhờ vậy, bạn dễ dàng chọn ra con số ngẫu nhiên tùy theo mục đích của mình.

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về phần mềm. Ngay sau đây là những tính năng vượt trội của phần mềm mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

 • Giao diện random.com.vn được thiết kế khá đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • com.vn cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Quay random.com.vn với các dãy số tự nhiên tuỳ chọn từ 0 đến 100000000000000.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Vòng quay maudon.com

maudon.com được sử dụng khá phố biến trong các chương trình vòng quay online bốc thăm trúng thưởng. Phần mềm với giao diện được thiết kế thuần việt hoàn toàn, dễ dàng trong việc thao tác. Nhờ vậy, bất cứ ai đều có thể làm quen và sử dụng maudon.com một cách hiệu quả.

Vòng quay maudon.com được yêu thích nhất

Vòng quay maudon.com được yêu thích nhất

Tính năng nổi bật maudon.com dưới đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phần mềm. So sánh với các phần mềm trên, bạn sẽ biết được đâu là lựa chọn phù hợp cho mình.

 • Giao diện maudon.com thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
 • Với maudon.com, bạn có thể quay nhanh chóng với các dãy số tự nhiên tuỳ chọn.
 • com cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ quay một cách dễ dàng. Đồng thời, tùy chỉnh cả tốc độ hiển thị kết quả trong thời gian nhất định.
 • Hỗ trợ người dùng quay ngẫu nhiên mỗi giờ.

Vòng quay Lucky Draw

Lucky Draw nổi bật với chức năng quay số trúng thưởng độc nhất. Lựa chọn Lucky Draw, bạn dễ dàng tìm ra dãy số may mắn, đính kèm cả tên người trúng thưởng.

Vậy liệu rằng Lucky Draw có gì khác biệt với các phần mềm nêu trên. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật của Lucky Draw, chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

 • Thiết kế giao diện của phần đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Được phép quay nhanh với các dãy số tự nhiên tuỳ chọn.
 • Bạn có thể nhanh chóng tìm ra dãy số trúng thưởng kèm theo tên người trúng thưởng.
 • Dễ dàng thay đổi hình nền, và cả màu sắc ô số nếu bạn muốn.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Lucky Draw là phải đăng ký và trả phí để sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn mà bạn hãy đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm cách gửi tiền BK8 tại: https://bk8next.com/gui-tien-bk8/

Vòng quay XSPIN

Phần mềm quay số XSPIN ngẫu nhiên dựa vào thuật toán random. Nhờ vậy, bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai chương trình quay số. Qua đó, có thể tiết kiệm nhiều thời gian để triển khai chương trình của mình.

Liệu bạn có thắc mắc XSPIN sở hữu tính năng nổi bật nào? XSPIN có gì khác biệt so với các ứng dụng may mắn khác? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên ngay sau đây nhé!

 • Giao diện XSPIN đơn giản, dễ trong việc sử dụng.
 • Bạn có thể nhanh chóng tìm ra dãy số may mắn hoặc giải thưởng tùy chọn.
 • Có thể chỉnh sửa số lần quay, tên giải quay, số người trúng trên lần quay, màu nền,…
 • Hỗ trợ người dùng xuất ra file Excel cho danh sách người trúng thưởng.

Lưu ý, với XSPIN trong thời gian đầu bạn có thể sử dụng thử miễn phí. Nhưng sau đó, bạn phải đăng ký trả phí để sử dụng XSPIN.

Trên đây là tổng hợp top 5 phần mềm quay số may mắn trực tuyến thông dụng nhất. Nếu qua bài viết bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với BK8 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan